Chào mừng quý khách đến với Chieusang247!

Hiện nay đèn chiếu sáng gắn liền với cuộc sống của chính chúng ta, nhiều người tiêu dùng vẫn đang sử dụng loại đèn sợi đốt truyền thống không đạt được  4 tiêu chí: Tiết kiệm điện tối đa, an toàn sử dụng, tuổi thọ lâu dài và thẩm mỹ không gian. So với cuộc sống phát triển hàng ngày, thì Đèn Led sẽ cho chúng ta đạt được những tiêu chí đó.

Sử dụng bóng đèn led sẽ tiết kiệm hơn 60% điện năng so với nhiều loại đèn truyền thống xưa. và trên 80% so  với đèn sợi đốt. Mức độ chiếu sáng sẽ đều và không gây hại cho con người.

Nhưng ưu điểm Đèn Led có điểm nổi bật là khi sử dụng nhiệt lượng sẽ không tỏa ra, không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh, vì thế tuổi thọ sẽ cao hơn  và độ an toàn cao tuyệt đối.

Chất liệu được sử dụng chính để tạo điều kiện tốt về độ sáng – thẩm mỹ – an toàn là :  Nhôm, nhựa, inox . Khác xa so với các loại đèn cũ khi sử dụng bóng thủy tinh dễ vỡ và nhiệt tỏa ra gây ảnh hưởng tới môi trường.

Website chúng tôi sẽ cập nhập tin tức, cũng như các bài viết hữu ích nhất để mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan nhất về đèn Led và sách sử dụng sao cho hiệu quả.

Rất mong nhận được góp ý từ các bạn để website phát triển hơn!